ตู้ Rack  ข่าว

ตู้ Rack 19 นิ้ว - อิเล็กทรอนิกส์ - ระบบเครือข่าย - สินค้ามือสอง
Mobile0-2803-6858
ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือวัด โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Product Search  
แสดงสินค้าทุกชนิด
รายการสินค้า
+ตู้ Rack 19 นิ้ว
   -Wall Rack
   -Close Rack
   -Open Rack
   -Accessories
+อิเล็กทรอนิกส์
   -IC
   -Microcontroller
   -Converter
+อุปกรณ์ไฟฟ้า
   -Patlite Status Indicators
+สินค้ามือสอง
   -เครื่องมือวัด
   -ระบบเครือข่าย
+Security System
   -CCD Camera
   -Switcher & Multiplexer
   -Vedio Recorder
   -Pan/Tile
   -ดูทั้งหมวด
+โรงงานอุตสาหกรรม
   -ป้ายแสดงผล
+Telecom
   -GSM Terminal (FCT)
   -FCT Accessories
+Computer
   -Server

ศูนย์บริการลูกค้า
>เข้าสู่ระบบ
>ลืมรหัสผ่าน
>ข้อมูลส่วนตัว
>ประวัติการสั่งซื้อ
>แจ้งโอนเงิน
>สมัครสมาชิก
>นโยบายการคืนสินค้า
>ค่าขนส่งสินค้า

ข่าว
>ข่าว
>สมัครจดหมายข่าว

เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

Product Finder
ค้นหาสินค้าทันใจ คลิ๊ก!

ข่าว


ไมโครซอฟท์ปรับทิศรุกให้บริการ ชูวินโดวส์พิชิตใจผู้บริโภค

นาย พีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ทิศทางและกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจสำหรับปีงบประมาณ 2012 ของบริษัทจะให้ความสำคัญและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้บริโภคทั่วไปมาก ขึ้น เพื่อสอดรับกับนโยบายที่จะปรับเปลี่ยนจากบริษัทผู้พัฒนาและจำหน่ายซอฟต์แวร์ มาเป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจด้านบริการแบบครบวงจรในอีก 3 ปีข้างหน้า โดยจากนี้ไปไมโครซอฟท์จะเน้นเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้าถึงผู้บริโภค ทั่วไป ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวินโดวส์ และกลุ่มคลาวด์ คอมพิวติ้ง

สำหรับในปีงบประมาณ 2010 บริษัทจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการในกลุ่มคลาวด์ คอมพิวติ้ง อาทิ ออฟฟิศ 365 และวินโดวส์ อาซัวร์ (Windows Azure) ขณะที่กลุ่มวินโดวส์จะมุ่งในผลิตภัณฑ์บนโทรศัพท์มือถือกลุ่มสมาร์ทโฟน คือ วินโดวส์ โฟน 7.5 คินเน็ต เอ็กซ์บ็อกซ์ ซึ่งจะมีภาษาไทย และเพิ่มแอพพลิเคชั่นเกมให้มากขึ้น รวมทั้งบิง (เสิร์ช แอ๊กทีฟ หรือการค้นหาข้อมูล) พร้อมกันนี้จะมีการเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ของฮอตเมล์ (Hotmail) พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 3 ต.ค. 54 โดยโฉมใหม่ของฮอตเมล์ครั้งนี้จะลดสแปมไปประมาณ 33% หรือคิดเป็น 1 ใน 3 ของความจุที่รองรับได้

นอกจากนี้ ยังได้ทดลองเปิดวินโดวส์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซน เป็นครั้งแรกที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า และยังได้รวม 3 แผนกที่ดูแลผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคทั่วไปให้มาอยู่ภายใต้หน่วยธุรกิจใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า คอนซูเมอร์ แชนแนล กรุ๊ป เพื่อจะเข้าถึงและเข้าใจกลุ่มผู้บริโภคทั่วไปมากขึ้น ทั้งนี้ บริษัทตั้งเป้าหมายในปีงบประมาณ 2012 จะเติบโตให้ได้มากกว่าภาพรวมธุรกิจไอที ซึ่งทางไอดีซีได้ประมาณการว่าจะเติบโต 12.4% จากในปี 2011 บริษัทมีอัตราการเติบโตในระดับตัวเลข 2 หลัก อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันไมโครซอฟท์สามารถเข้าถึงกลุ่ม ผู้บริโภคคนไทยจำนวน 52.8 ล้านคน และเป้าหมายในอนาคตคือการเข้าถึงผู้บริโภคกว่า 70 ล้านคน

ที่มา : ข่าวสด
URL : http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TUROdFlYSXdNVEV3TVRBMU5BPT0=&sectionid=TURNeE5nPT0=&day=TWpBeE1TMHhNQzB4TUE9PQ==

11 ตุลาคม 2554

ข่าวประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2554 ดูข่าวอื่นๆ